rem-cach-nhiet-HG

Rèm cửa sổ cách nhiệt

Giá: Liên Hệ

Tóm tắt sản phẩm

Rèm cách nhiệt có tính năng cản nhiệt rất tốt, giúp hơi lạnh từ máy điều hòa được lưu lại trong phòng mà không thoát ra ngoài. Chúng tôi xin giới thiệu một số loại rèm cách nhiệt tiêu biểu. Rèm cửa sổ cách nhiệt hiện đại góp phần đáng kể trong việc điều chỉnh […]

Chi tiết sản phẩm

Rèm cách nhiệt có tính năng cản nhiệt rất tốt, giúp hơi lạnh từ máy điều hòa được lưu lại trong phòng mà không thoát ra ngoài. Chúng tôi xin giới thiệu một số loại rèm cách nhiệt tiêu biểu.

rem-cach-nhiet-HG

Rèm cửa sổ cách nhiệt hiện đại góp phần đáng kể trong việc điều chỉnh nhiệt độ cho căn phòng.  Với những căn phòng có điều hòa thì rất cần một không gian kín để khí lạnh không bị thoát ra ngoài chẳng hạn như văn phòng, phòng ngủ gia đình.

Rèm cửa với tính năng cản nhiệt có nhiều chất liệu khác nhau ví dụ rèm nhựa PVC có tác dụng giữ không khí lạnh nhằm bảo quản hàng hóa, sản phẩm ở các siêu thị… Với gia đình thường sẽ chọn rèm vải truyền thống vì ngoài công dụng chính thì rèm còn mang tính trang trí, làm đẹp cho ngôi nhà.

Màn cửa cuốn được xem là “vua cách nhiệt” sẽ thích hợp cho khu vực văn phòng, khu vực hội trường lớn. Rèm cuốn được nhiều khách hàng lựa chọn do dễ thi công, màu sắc đa dạng và cách nhiệt hiệu quả.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Sản phẩm liên quan

http://www.sangogiare.net/wp-content/uploads/2015/06/Rem-vai-trang-nhua-PVC.png

Tư vấn rèm cán nhựa PVC

Giá: Liên Hệ

Rèm cửa Hoàng Gia gần đây đã nhận được rất nhiều nhu cầu của khách hàng phải tìm ra một...

Xem