Bep giovani
Tư vấn chọn bếp từ

Tư vấn chọn bếp từ

Giá: Liên Hệ

Tóm tắt sản phẩm

Tư vấn chọn bếp từ là bài viết mới nhất của chúng tôi dành tư vấn cho các quý khách hàng đã, đang và sẽ có ý định sử dụng bếp từ cho gia đình mình nấu ăn hằng ngày.                                                                              (Bếp từ Siematic nhập khẩu từ Đức) Các bạn thân mến, sàu những […]

Chi tiết sản phẩm

Tư vấn chọn bếp từ là bài viết mới nhất của chúng tôi dành tư vấn cho các quý khách hàng đã, đang và sẽ có ý định sử dụng bếp từ cho gia đình mình nấu ăn hằng ngày.

Tư vấn chọn bếp từ

 

                                                                           (Bếp từ Siematic nhập khẩu từ Đức)

Các bạn thân mến, sàu những vụ  nổ gas liên tiếp  diễn ra gần đây đã chứng minh thêm một thực tế là dùng bếp gas chưa bao giờ là an toàn trong việc bếp núc hàng ngày. Điều đó dẫn đến chúng ta cần phải có những thay đổi và bếp từ dùng bằng điện như một sự thay thế hoàn hào nhất hiện nay.

Bếp từ hiện nay có rất nhiều loại, nhập khẩu châu Âu có, Nhật có, và Trung Quốc có nhưng đa phần hiện nay để có giá tiền phải chăng mà an toàn nhất về độ bền và chất lượng thì bếp từ xuất xứ Malaixia theo công nghệ của Đức hay Ý là sản phẩm bạn nên chọn nhất.

Bep giovani

(Kiểu bếp Giovani vừa chăng cho bạn thay thế bếp gas)

Các dòng bếp từ hiện nay được phân thành 3 loại:

Loại 1: Nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu như Cata, Teka, Fagor…được cấu tạo từ kính Scott cùng chế độ nhiệt ổn định, rất an toàn. Tuy nhiên điểm hạn chế đó là giá thành rất cao, từ 25 triệu đến hơn 70 triệu cũng có.

Loại 2: Thiết kế theo phong cách châu Âu là Đức, Ý, Tây Ban Nha…trong đó có Giovani, Siematic là 2 hãng nổi tiếng nhất được chúng tôi phân phối. Loại này cũng làm bằng kính Scott chống lực va đập lên đến 300N rất an toàn trong khi nấu, kèm theo chế độ nhiệt thông minh và hiệu quả trong tiết kiệm điện. Giá thành phải chăng từ 10 – 13 triệu/ bếp từ và 14-17 triệu/ bếp điện từ. Rất vừa túi tiền của bạn. Chúng tôi khuyên bạn chọn.

Loại 3: Loại này chúng tôi không tư vấn nhiều bởi nhập khẩu của nó là Trung Quốc như Việt Hàn, Muchen… Giá thành thấp được các công trình lựa chọn cho toàn khu chung cư, tuy nhiên sau thời gian ngắn khách ở đã hỏng. Tốt nhất nên loại bỏ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*