Tư vấn phòng thờ
Tu van phong tho phong thuy
phong-tho

Tư vấn thiết kế phòng thờ

Giá: Liên Hệ

Tóm tắt sản phẩm

Phòng thờ là nơi tâm linh, thờ phụng của con cháu đối với ông bà, cha mẹ cũng như các đấng tối cao. Với người Việt Nam chúng ta, phòng thờ luôn là nơi cao quý và trọng vọng nhất trong nhà và các gia chủ thưởng tâm niệm đặt ở những nơi cao nhất […]

Chi tiết sản phẩm

Phòng thờ là nơi tâm linh, thờ phụng của con cháu đối với ông bà, cha mẹ cũng như các đấng tối cao. Với người Việt Nam chúng ta, phòng thờ luôn là nơi cao quý và trọng vọng nhất trong nhà và các gia chủ thưởng tâm niệm đặt ở những nơi cao nhất trong ngôi nhà, trang trí và thiết kế hướng phù hợp nhất.

phong-tho

Tư vấn phòng thờ trong gia đình sẽ giúp bạn có những cái nhìn hoàn toàn khác, những kinh nghiệm,  những hướng phong thủy kèm theo tuổi tác gia chủ và mệnh để giúp bạn đặt đúng, đặt đủ sao cho có một phòng thờ tâm linh nhất.

Tư vấn phòng thờPhòng thờ với những nhà cao tầng, các gia chủ thường lựa chọn phòng thờ ở phòng cao nhất ngôi nhà. Kèm theo đó là thiết kế cửa sổ, rèm cửa, các tì hưu, bình phong thủy, bàn thờ, cây cảnh…nhằm tạo ra một không gian mang tính tâm linh, biết ơn, nhớ về cội nguồn.

Tu van phong tho phong thuy Bạn sẽ cần dựa vào tuổi, mệnh và phong thủy ngôi nhà để chọn hướng cho bàn thờ. Không thể sơ suất trong khi đặt bàn thơ. Với những ngôi nhà cấp 4. Chúng ta lại đặt bàn thờ vào giữa nhà. trung tâm và có xu hướng trên kệ cao. Có thể là tủ, có thể là kệ…

Để bạn có một tâm lý thoải mãi, an nhàn trong làm ăn và sức khỏe. Bạn nên thiết kế một không gian phòng thờ thật vừa ý và thỏa mãn những điều kiện của gia chủ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*